CANOVA® là thương hiệu Dược mỹ phẩm đặc trị thuộc sở hữu của Sifarma SPA đến từ Italy được thành lập vào năm 1990, hoạt động trong lĩnh vực da liễu và y học thẩm mỹ được hơn 30 năm.

Danh tiếng của CANOVA® có từ năm 1994 với các sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho các bác sĩ sử dụng trong điều trị của họ. Vào thời điểm đó, sản phẩm CANOVA CHEMICAL PEELS được cung cấp cho các bác sĩ da liễu và bác sĩ thẩm mỹ, đầu tiên là sản phẩm lột da dựa trên thành phần Salicylic Acid, sau đó là Glycolic Acid và Piruvic Acid.

Những sản phẩm này cho phép Sifarma đi tiên phong trong lĩnh vực điều trị của bác sĩ và thúc đẩy công ty nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực LỘT DA HÓA HỌC”.

Qua nhiều năm, Dược mỹ phẩm CANOVA® trở nên phổ biến và được các bác sĩ công nhận là thương hiệu có chuyên môn sâu, xây dựng giải pháp hữu hiệu giải quyết các vấn đề chính của da và được phân phối thông qua các hệ thống hiệu thuốc tại Châu Âu.

Tất cả các sản phẩm CANOVA® được phát triển và thử nghiệm về an toàn hiệu quả với sự hợp tác của các bác sĩ da liễu và y học thẩm mỹ tại Châu Âu.

CÔNG THỨC DỰA TRÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: các hoạt chất thành phần đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

THÔNG TIN MINH BẠCH: nồng độ của hoạt chất chính luôn được ghi trên bao bì của tất cả các sản phẩm.

CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ: các thử nghiệm về độ an toàn và hiệu quả, khả năng dung nạp được thực hiện tại các phòng khám và trường đại học danh tiếng nhất của Ý, phát triển sản phẩm mang lại hiệu quả thực sự, hỗ trợ cải thiện tình trạng làn da.

THÀNH PHẦN: thành phần được viết theo danh pháp quốc tế (INCI), ghi trên bao bì chính và phụ cho tất cả các sản phẩm.

ĐỔI MỚI: các hoạt chất thành phần mang tính sáng tạo, sử dụng công nghệ mới tiên tiến nhất.

Hotline: 0902 155 336